Why play at small poker sites?

ทำไมต้องเล่นที่ไซต์โป๊กเกอร์ขนาดเล็ก? 

เมื่อคุณกำลังเลือกเว็บไซต์โป๊กเกอร์ที่จะเล่นคุณต้องพิจารณาว่าคุณต้องการเล่นที่ไซต์ใหญ่ ๆ เช่น PokerHost หรือไซต์โป๊กเกอร์ขนาดเล็กเช่น BetOnline เว็บไซต์โป๊กเกอร์แต่ละรูปแบบมีข้อดีและข้อเสีย แต่เราชอบเล่นที่ไซต์โป๊กเกอร์ขนาดเล็กมากกว่า แต่ทำไมต้องเล่นที่ไซต์เล็กกว่า

การรู้จักคู่ต่อสู้ของคุณ

คุณทำได้ดีในเกมเหย้าในบ้านของคุณหรือไม่? นั่นอาจเป็นเพราะคุณรู้ว่าผู้เล่นเล่นและแสดงออกอย่างไร คา สิ โน เกมส์ สด ที่ไซต์โป๊กเกอร์ขนาดเล็กเห็นได้ชัดว่ามีฐานผู้เล่นที่เล็กกว่า ด้วยเหตุนี้หากคุณเล่นเดิมพันที่สูงขึ้นหรือเกมหรือประเภททัวร์นาเมนต์ที่คลุมเครือมากขึ้นโอกาสที่คุณจะพบผู้เล่นคนเดิมบ่อยมาก เราเล่นหัวกันมากและในไซต์เล็ก ๆ เราสามารถจดจำชื่อผู้เล่นและรู้ว่าเราเคยเล่นมาก่อน เช่นเดียวกับเกมในบ้านเรา

Online Poker Real Money Sites - How To Choose The Best For You

การใช้คุณลักษณะ “Notes” ของซอฟต์แวร์เราสามารถเพิ่มสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เราสังเกตเห็นเกี่ยวกับผู้เล่นคนใดคนหนึ่งเช่นผู้เล่น “พับถ้าคุณยกเขาขึ้นใหม่” หรือถ้าเขา “มาอยู่เหนือจุดสูงสุดเขาก็มี” ที่แย่กว่านั้นเราสามารถให้คะแนนผู้เล่นว่าก้าวร้าวหรือตึงตัว คา สิ โน ออ น ไล JDL688 นี่อาจเป็นข้อมูลที่ประเมินค่าไม่ได้เพื่อให้ทราบว่าคุณกำลังเล่นกับผู้เล่นประเภทใดในทันที ในเว็บไซต์ขนาดใหญ่ มันหายากที่คุณจะเจอผู้เล่นคนเดิมบ่อยครั้ง – เหตุผลที่ # 1 เราชอบไซต์โป๊กเกอร์ขนาดเล็ก

เรามักจะถือว่าการแข่งขันของเรากำลังทำในสิ่งเดียวกันและหากเรามีบันทึกเกี่ยวกับผู้เล่นเราจะถือว่าเขามีบันทึกเกี่ยวกับเรา (ในความเป็นจริงสิ่งนี้อาจเป็นจริงอาจจะ 50% ของเวลา – ผู้เล่นไม่ได้ใช้โน้ต โดยเฉพาะผู้เล่นทั่วไป) ดังนั้นหากเราสังเกตเห็นว่าเรามีบันทึกเกี่ยวกับผู้เล่นเราก็ถือว่าเขาทำกับเราเช่นกัน

History of Online Poker - Rise and Fall of High Stakes Poker Online

เนื่องจากเครื่องเล่นนี้มีบันทึกเกี่ยวกับเราเราจึงต้องเปลี่ยนการเล่นของเรา เขาอาจให้เราติดป้ายว่า “หลวม” และพยายามกลั่นแกล้งเรา หรือถ้าเขาให้คะแนนเราว่า “แน่น” เราก็อาจไม่มีทางได้เงินกองกลางจากเขา ด้วยเหตุนี้เราจึงต้องเปลี่ยนการเล่นของเราจากที่เราเล่นเขาครั้งล่าสุด แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่าเราเล่นเขาอย่างไร?

คุณสมบัติบันทึกอาจมีประโยชน์สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับตัวคุณเองเช่นกัน เราเล่นดุดันเสมอดังนั้นหากเราไม่มีบันทึกเกี่ยวกับผู้เล่นเราถือว่าเราไม่ได้เล่นเขาและยึดติดกับสไตล์การเล่นปกติของเรา อย่างไรก็ตามในระหว่างเกมเราจะเพิ่มข้อความเกี่ยวกับเขาไม่ว่าจะเล็กแค่ไหนวิธีที่เรารู้เมื่อเขากลับมาอีกครั้งเราเล่นกับเขาอย่างดุดัน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *